Giới thiệu

Công ty TNHH CĐ & PCCC SONG HẢI PHÁT là đơn vị cung cấp, thi công, lắp đặt hàng đầu miền Trung trong lĩnh vực: Cơ điện, Thiết bị an ninh, Phòng cháy chữa cháy, Chống sét, viễn thông, truyền hình và đảm nhận bảo trì các hệ thống trên.

Qua nhiều năm hoạt động, công ty Song Hải Phát chúng tôi đã nỗ lực không ngừng, nghiên cứu, phát triển để thực hiện sứ mệnh của mình trong việc đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường, ứng dụng công nghệ cao vào các lĩnh vực an ninh, an toàn, phục vụ cho việc bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Với phương châm “Chất lượng cho công trình – Hiệu quả cho dự án”, công ty chúng tôi đã thực sự thành công trong việc thực hiện thi công lắp đặt nhiều công trình ở nhiều lĩnh vực như: ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, du lịch, viễn thông, … và liên tục nghiên cứu, chọn lựa sản phẩm đảm bảo chất lượng với các giải pháp tiết kiệm, tiện ích và đặc biệt là đạt được độ tin cậy cao từ phía khách hàng.

Công ty Song Hải Phát có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và có tinh thần trách nhiệm trong công việc, với số lượng khoảng 30 người (30% trình độ đại học, 50% cao đẳng/trung cấp và công nhân lành nghề: 20%), công ty luôn luôn đáp ứng được đa số yêu cầu của khách hàng về chất lượng cung cấp dịch vụ và sản phẩm, đội
ngũ kỹ sư có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc trong nghề.

 

Triết lý kinh doanh của CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY SONG HẢI PHÁT

Chúng tôi đề cao sự chuyên nghiệp và luôn luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm nâng cao giá trị chất lượng để phục vụ các quý đối tác, khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng trong mỗi dự án.

 

Tầm nhìn
“Xem khách hàng là mục tiêu phát triển của Công ty
Cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín đáp ứng những mong đợi của khách hàng;
Chiến lược kinh doanh sáng tạo và phát triển, đảm bảo ổn định và bền vững.
Tạo mối quan hệ gắn bó, thân thiện, hiệu quả với các nhà cung ứng, đối tác;
Xây dựng và duy trì văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp, liên tục cải tiến hệ thống quản lý”

Contact Me on Zalo
0901 979 114